Features

มีอะไรใหม่ในจีรา 2.0

ทีมงานจีรา ได้ทำการปรับปรุงระบบจีราใหม่ทั้งหมด โดยหน้าจอของระบบจีรา 2.0 ถูกออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ลดขั้นตอนการทำงาน และ สามารถใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์ นอกจากฟีเจอร์การบริหารงานคลินิกความงามทั่วไปเช่น การจัดการประวัติผู้ป่วย โอพีดี คอร์สความงาม ค่ามือ รูปก่อน-หลัง คลังเก็บยา และ รายงานต่าง ๆ แล้ว เรายังมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่จำนวนมาก อาทิเช่น การคิดคำนวณ VAT ระบบ OTP อนุมัติสิทธิ์ ระบบ 2 ภาษา ระบบบัตรสมาชิก ระบบ Gift Voucher และ หน้าจอ Dashboard แสดงข้อมูลภาพรวมของคลินิก

ซิงค์ข้อมูลนัดหมายกับ Google Calendar

คุณหมอจะไม่พลาดนัดกับผู้ป่วยอีกต่อไปด้วยฟีเจอร์ Sync with Google Calendar ซิงค์ข้อมูลนัดหมายจากปฏิทินในระบบ Jeracloud เข้าสู่ปฏิทิน Google Calendar ของแพทย์ที่มีนัดหมายโดยอัตโนมัติ

แชร์ใบเสร็จออนไลน์

ระบบ Jeracloud สามารถแชร์ใบเสร็จเป็นลิงค์ไฟล์ PDF สำหรับส่งให้ผู้ป่วยแบบ online เหมาะสำหรับคลินิกที่มีการขายจอง ผ่านข่องทางออนไลน์ต่างๆ ผู้ป่วยเพียงกดลิงค์ในมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์

SMS Recall

ส่ง SMS เตือนผู้ป่วยให้มาใช้บริการซ้ำแบบอัตโนมัติเมื่อถึงเวลาที่กำหนด เหมาะสำหรับบริการที่จะต้องมีการมาทำซ้ำบ่อยๆ ช่วยยกระดับการให้บริการ และ แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดของทางคลินิก

ระบบจัดการค่ามือ ค่า DF ค่าคอมมิชชัน

รายงานค่ามือ ค่า DF แพทย์ รายวัน - รายเดือน ช่วยลดภาระเจ้าของคลินิกที่จะต้องมาคอยทำบัญชีสรุปค่ามือ ค่า DF แพทย์ รวดเร็ว มีความถูกต้อง ตรวจสอบได้ นอกจากนั้น พนักงานและแพทย์ยังสามารถเรียกดูยอดค่ามือ ค่า DF ของตนเองได้ตลอดเวลาทุกที่ทุกเวลา

ระบบ บัตรสมาชิก และ Gift Voucher

ใน JERA 2.0 เราได้มีการเพิ่มฟีเจอร์บัตรสมาชิก และ Gift Voucher เข้ามาในแพคเกจ Premium โดยระบบัตรสมาชิกจะสามารถสะสมแต้มจากยอดซื้อ หรือซื้อวงเงินได้ และยังมีในส่วนของการใช้แต้มมาแลกของแถมหรือส่วนลดได้ และ ในส่วนระบบ Gift Voucher ระบบจะสามารถสร้างรหัส (Voucher Code) แบบอัตโนมัติ สำหรับให้ลูกค้าแลกสินค้า หรือ เป็นส่วนลดได้

หน้าจอ Dashboard สรุปข้อมูลเชิงการตลาด

ระบบจีราคลาวด์ มีหน้าจอ Dashboard ที่แสดงข้อมูลที่หลากหลายสามารถนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์เชิงการตลาดได้ เช่น กราฟเปรียบเทียบยอดขายรายเดือนย้อนหลัง 3 ปี จำนวนผู้มาใช้บริการรายชั่วโมง จัดลำดับสินค้าขายดี และ กราฟเปรียบเทียบยอดขายสินค้าเป็นรายประเภทและรายหมวดหมู่ เป็นต้น

บันทึกการรักษาบนรูปภาพหน้า (Face Chart)

บันทึกข้อมูลการรักษาแบบละเอียดสำหรับแต่ละตำแหน่งบนหน้า สามารถดูประวัติการใช้บริการย้อนหลังได้เพียงจากหน้าจอเดียว ผู้ป่วยเคยทำอะไรมาบ้าง ที่จุดไหนบบนใบหน้า ทำให้คุณหมอทำงานได้แม่นยำ และ สะดวก รวดเร็ว

ระบบอนุมัติใส่รหัส OTP โดยผู้มีสิทธิ

ระบบส่งรหัส OTP เข้าเครื่องมือถือผู้มีอำนาจอนุมัติ เพื่ออนุญาตการทำรายการที่ไม่ปลอดภัยหรือส่อทุจริตทั้งหมด เช่น การอนุมัติส่วนลดที่เกินกว่าที่คลินิกกำหนด จึงช่วยสนับสนุนการทำงานที่ใดก็ได้ ของผู้จัดการหรือเข้าของ รวมถึง การดูแลหลายสาขาจากที่ห่างไกล

ระบบเปลี่ยนภาษา

ระบบรองรับการทำงานได้หลายภาษาโดยผู้ใช้สามารถเลือกเปลี่ยนภาษาได้ทั้ง ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ (ภาษาอื่นๆ ในอนาคต) เพื่อตอบสนองการใช้งานสำหรับคลินิกที่มีชาวต่างชาติ

ระบบเก็บภาพถ่าย ก่อน-หลัง แบบใหม่!

ระบบเก็บภาพถ่ายก่อน-หลังรูปแบบใหม่ ที่ใช้งานง่ายขึ้น และรองรับทุกอุปกรณ์ นอกจากนี้เรายังมี Mobile Application ที่รองรับทั้งในระบบ iOS และ Android

รองรับการทำงานของอุปกรณ์ มือถือ และ แทบเล็ต ได้ดีขึ้น

หมดปัญหาความกังวลเรื่อง Hardware เมื่อ JERA ออกแบบให้ระบบสามารถรองรับการทำงานในอุปกรณ์พกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ระบบจัดการภาษีมูลค่าเพิ่ม

ระบบสามารถคำนวณภาษีมูลค่าได้ทุกรูปแบบ ทั้งแบบไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม, มีภาษีมูลค่าเพิ่มแบบรวม (VAT Inclusive) หรือภาษีมูลค่าเพิ่มแบบแยก (VAT Exclusive)

ระบบไดอารี่ผู้ป่วย

สามารถเพิ่มข้อความ เอกสาร หรือ รูป ในประวัติผู้ป่วย เพื่อการเก็บข้อมูลผู้ป่วยที่ครบถ้วน รอบด้านมากขึ้น ช่วยให้คลินิกบริการผู้ป่วยได้รวดเร็ว อีกทั้งยังเพิ่มความพึงพอใจ

ฟีเจอร์อื่นๆที่น่าสนใจ

นอกจากฟีเจอร์ที่อัพเดตใหม่แล้ว ฟีเจอร์เก่าก็ถูกปรับให้ใช้งานได้ดีขึ้นเช่นกัน
ค้นประวัติ
ประวัติผู้ป่วย ข้อมูลการรักษา ประวัติชำระเงิน รวดเร็ว ครบถ้วน
ส่งข้อความ
แจ้งเตือนนัดหมาย แจ้งโปรโมชั่นเฉพาะบุคคล แจ้งขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการ
ระบบจัดการคอร์ส
จัดการบริการได้หลากหลายด้วยระบบคอร์ส แชร์คอร์สร่วมกับผู้อื่นได้ เก็บข้อมูลจำนวนใช้ไปและคงเหลือ หมดปัญหานับจำนวนครั้งผิดพลาด
รายงานครบถ้วน
ออกรายงานรายวัน รายเดือน สะดวกรวดเร็ว เข้าใจง่าย วิเคราะห์ยอดขายสินค้า/บริการ ตรวจสอบยอดรายวันแบบเรียลไทม์
ระบบชำระเงิน
พิมพ์ใบเสร็จเอกลักษณ์คลินิกสวยงาม ข้อมูลครบถ้วน ข้อมูลการรักษา คอร์สและจำนวนครั้ง ยอดรับชำระ และ ยอดค้างชำระ
ระบบคลังสินค้า
ข้อมูลการรับ-จ่ายยาทุกตัว รายงานสินค้าเหลือน้อยป้องกันการขาดสต็อค ระบบตัดสต็อคอัตโนมัติโดยผูกกับบริการ
พิมพ์ฉลากยา
พิมพ์ฉลากยาอัตโนมัติ มีข้อมูลคนไข้และวิธีการใช้ยาครบถ้วน
ทุกที่ ทุกเวลา กับทุกอุปกรณ์
บริหารจัดการทุกรายละเอียด ผ่านอุปกรณ์หลากหลาย

บริการหลังการขาย

Jeracloud การบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่องเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

Online Support

บริการช่วยเหลือออนไลน์

หลังจากที่ซื้อโปรแกรมไปแล้ว หากทางคลินิกมีปัญหาในเรื่องของการใช้งาน ทางเรามีบริการช่วยเหลือออนไลน์คอยตอบปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับโปรแกรม รวมไปถึงอุปกรณ์ hardware ต่างๆอีกด้วย

Online Training

บริการอบรมออนไลน์

หลังจากที่ซื้อโปรแกรมไปแล้ว เรามีบริการอบรมการใช้งานโปรแกรมออนไลน์แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ โดยสามารถเลือกเนื้อหาที่ต้องการอบรมได้ ซึ่งการอบรมดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

Software Update

อัพเดตโปรแกรมตลอดอายุการใช้งาน

เพื่อความทันสมัยของระบบและความปลอดภัยของข้อมูลของลูกค้า โปรแกรมของเราจึงต้องมีการอัพเดตตลอดเวลา และเมื่อมีฟังก์ชันใหม่ๆทางเราจะอัพเดตให้ลูกค้าทุกท่านแบบไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่จำเป็นต้องติดตั้ง